Bu lông chịu lực cao 12.9 Bu lông chịu lực cao 12.9 Bu lông chịu lực cao 12.9 là một dạng bu lông. Nó có cấp độ bền cực cao , cao nhất trong các loại bu lông chịu lực. Nó được làm bằng thép hợp kim, thép tôi hợp kim nên khả năng chịu kéo, cắt cao BLH037 Bu lông chịu lực Số lượng: 0 Sản phẩm


  •  
  • Bu lông chịu lực cao 12.9

  • Mã sản phẩm: BLH037
  • Bu lông chịu lực cao 12.9 là một dạng bu lông. Nó có cấp độ bền cực cao , cao nhất trong các loại bu lông chịu lực. Nó được làm bằng thép hợp kim, thép tôi hợp kim nên khả năng chịu kéo, cắt cao


Số lượng
Liên hệ: 0989 794 783 ​
Bu lông chịu lực cao 12.9 là sản phẩm có độ bền cực cao. Đây là sản phẩm được công ty cơ khí Hoàng Anh phân phối ra thị trường để phục vụ những nhu cầu trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Công ty cơ khí Hoàng Anh với nhiều năm cung cấp các sản phẩm cơ khí đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Không chỉ chuyên phân phối các sản phẩm đã được sản xuất sẵn, chúng tôi còn nhận sản xuất các loại bu lông theo yêu cầu, theo tiêu chuẩn, theo bản vẽ đảm bảo độ bền chất lượng cao và thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Một số sản phẩm ngoài bu lông lục giác ngoài chịu lực mà chúng tôi đang phân phối chúng tôi còn phân phối nhiều loại sản phẩm khác như: tắc kê, lồng đền, vòng bi, bu lông. Các sản phẩm của chúng tôi được sản phẩm trên dây truyền tiên tiến và hiện đại nên đảm bảo độ chính xác và chất lượng cao. 

Đến với chúng tôi, ngoài sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng,các bạn còn hoàn toàn yên tâm vào giá cả. Chúng tôi luôn cam kết giá các sản phẩm của chúng tôi là cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sẽ thật đáng tiếc nếu các bạn không lựa chọn sản phẩm của chúng tôi đấy, bởi tất cả các sản phẩm của chúng tôi không thua kém bất cứ đơn vị cung cấp sản phẩm cùng loại nào mà giá còn cạnh tranh hơn rất nhiều.

Vì vậy, hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất.Chúng tôi sẽ mau chóng đáp ứng đầy đủ cho các bạn cả về số lượng lẫn chất lượng.

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Bulong móc cẩu M27
Giá: Liên hệ
Bulong đầu côn
Giá: Liên hệ
Bulong đầu vuông inox 316
Giá: Liên hệ
Ống lồng

Ống lồng

HA0007

Giá: Liên hệ
Bu lông M42
Giá: Liên hệ
Bulong đầu vuông inox
Giá: Liên hệ
 
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây