Thanh ren suốt Thanh ren suốt Thanh ren suốt là sản phẩm thuộc dòng thanh ren.Nó là chi tiết rất quan trọng trong lắp ghép. Thanh ren suốt được ứng dụng rộng rãi trong thi công các hạng mục xây dựng, gia công cơ khí. Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng cũng như kết cấu khác nhau mà người ta lựa chọn thanh ren suốt hay loại thanh ren khác. BLH059 Thanh ren Số lượng: 1 Sản phẩm


  •  
  • Thanh ren suốt

  • Mã sản phẩm: BLH059
  • Thanh ren suốt là sản phẩm thuộc dòng thanh ren.Nó là chi tiết rất quan trọng trong lắp ghép. Thanh ren suốt được ứng dụng rộng rãi trong thi công các hạng mục xây dựng, gia công cơ khí. Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng cũng như kết cấu khác nhau mà người ta lựa chọn thanh ren suốt hay loại thanh ren khác.


Số lượng
Liên hệ: 0989 794 783 ​

Thanh ren suốt là một chi tiết thẳng, có chiều dài từ 1 mét đến 3 mét. Nó được dùng để liên kết giữa các kết cấu cố định của công trình với các kết cấu phụ đi kèm công trình như hệ thống thang máng cáp, hệ thống điện nước tòa nhà, hệ thống cứu hỏa. Chúng đa phần được sử dụng trong những liên kết thằng đứng do có chiều dài và độ cứng.
Thanh ren suốt hiện nay được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Cộng Hòa Liên Bang Đức DIN 975 và một số tiêu chuẩn khác như: ASTM, TCVN, GB, GOST... các loại ren đều tuân theo hai hệ cơ bản là ren hệ mét, và ren hệ inch ( hay còn gọi là ren Anh).

Thanh ren suốt được tạo ra bằng phương pháp cán ren. Đây là phương pháp cho hiệu quả kinh tế cũng như chất lượng cao. Sử dụng phương pháp cán ren sẽ cho thanh ren có thể chịu đựng lực kéo tốt hơn và thời gian sản xuất nhanh hơn.

Bulongha.com là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại tán đai ốc. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối nhiều loại sản phẩm khác như: tắc kê, lồng đền, vòng bi, bu lông. Các sản phẩm của chúng tôi được sản phẩm trên dây truyền tiên tiến và hiện đại nên đảm bảo độ chính xác và chất lượng cao. 

Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng 1 trong các sản phẩm của chúng bulongha.com, các bạn vui lòng liên hệ tới cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất.Chúng tôi sẽ mau chóng đáp ứng đầy đủ cho các bạn cả về số lượng lẫn chất lượng.

Mọi chi tiết liên hệ:
CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TM & XD CƠ KHÍ HOÀNG ANH
Hotline: 0989 794 783  - Văn phòng: 04 2910 546 - Email: bulonghoanganh83@gmail.com
Giấy phép số: 0106751694 - Cấp ngày: 21/01/2015
MÃ SỐ THUẾ:  0106751694
Địa chỉ : HOANG ANH MECHANICAL 1069, Giải Phóng,Hoàng Mai, Hà Nôi

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: bu lông, thanh ren
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây