Bu lông nở Fischer Bu lông nở Fischer

Bu lông nở Fischer là loại bu lông nở thép có cường độ chịu tải trung bình, sản phẩm được thiết kế đặc biệt với bộ phận giãn nở gồm ba chân và ba điểm tì nhằm tăng cường khả năng liên kết vào thành bê tông, tăng cường khả năng chịu tải của bu lông.

BLH042 Bu lông nở Số lượng: 0 Sản phẩm


  •  
  • Bu lông nở Fischer

  • Mã sản phẩm: BLH042
  • Bu lông nở Fischer là loại bu lông nở thép có cường độ chịu tải trung bình, sản phẩm được thiết kế đặc biệt với bộ phận giãn nở gồm ba chân và ba điểm tì nhằm tăng cường khả năng liên kết vào thành bê tông, tăng cường khả năng chịu tải của bu lông.


Số lượng
Liên hệ: 0989 794 783 ​

Bu lông nở Fischer được sản xuất tại Đức bằng vật liệu thép có cường độ 5.8, mạ kẽm với độ dầy ≥5 mm, mỗi bu lông có 1 con tán và 1 lông đền.

Chúng được ứng dụng trong liên kết bản mã của các dàn thép không gian, giá đỡ các kết cấu thép, hệ thống đường ống, máng điện vào bê tông, liên kết dầm thép, cáp thép vào bê tông nền, liên kết giá đỡ khung nhôm kính cho nhà cao tầng ….

Đây là một trong những sản phẩm được phân phối bởi công ty cơ khí Hoàng Anh. Sản phẩm này được sản xuất trên dây truyền tiên tiến và hiện đại nên đảm bảo độ chính xác và chất lượng cao. 

Ngoài phân phối bu lông nở Fischer, chúng tôi còn phân phối nhiều loại sản phẩm khác như: tắc kê, lồng đền, vòng bi, bu lông.
Chúng tôi còn nhận sản xuất các loại bu lông liên kết theo yêu cầu, theo tiêu chuẩn, theo bản vẽ đảm bảo độ bền chất lượng cao và thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng 1 trong các sản phẩm của chúng bulongha.com, các bạn vui lòng liên hệ tới cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất.Chúng tôi sẽ mau chóng đáp ứng đầy đủ cho các bạn cả về số lượng lẫn chất lượng.

Mọi chi tiết liên hệ:
CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TM & XD CƠ KHÍ HOÀNG ANH

CHUYÊN CUNG CẤP BU LÔNG , VÒNG BI NHIỀU CHUẨN LOẠI, SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU ĐƠN ĐẶT HÀNG, 

Hotline: 0989 794 783  - Văn phòng: 04 2910 546 - Email: bulonghoanganh83@gmail.com
Giấy phép số: 0106751694 - Cấp ngày: 21/01/2015
MÃ SỐ THUẾ:  0106751694
Địa chỉ : HOANG ANH MECHANICAL 1069, Giải Phóng,Hoàng Mai, Hà Nôi

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Nở ba cánh mạ
Giá: Liên hệ
Nở ba cánh

Nở ba cánh

NBC0001

Giá: Liên hệ
Bu lông nở inox
Giá: Liên hệ
Tắt kê nở đạn
Giá: Liên hệ
Bu lông nở sắt
Giá: Liên hệ
 
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây